ನೀವು ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ ಒಂದರಿಂದ iECHO ದಲ್ಲಿ ಹೊರಬಂದಾಗ, ನೀವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಆ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂನ ಭಾಗವಾಗಿರುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಅದರ ಅಧಿಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸುತ್ತೀರಿ. ನಿಮ್ಮ ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ ಬದಲಾಗಿದ್ದರೆ, ನಿಮ್ಮ ಆಸಕ್ತಿಗಳು ಬದಲಾಗಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ನೀವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಆ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂನಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಲು ಬಯಸದಿದ್ದರೆ ಇದು ಪ್ರಯೋಜನಕಾರಿಯಾಗಬಹುದು. ಹೊರಬರುವುದರಿಂದ, ನೀವು ಪ್ರೋಗ್ರಾಂನಿಂದ ಮೌಲ್ಯಯುತವಾದ ಸೆಷನ್ಗಳು, ನವೀಕರಣಗಳು ಮತ್ತು ಸಂವಹನಗಳನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು ಎಂಬುದನ್ನು ಗಮನಿಸುವುದು ಮುಖ್ಯ.
ನೀವು ಹೊರಬರಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದರೆ, ಈ ಸರಳ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:
- 'ಪ್ರೋಗ್ರಾಂ' ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- ನೀವು ಹೊರಬರಲು ಬಯಸುವ ಪ್ರೋಗ್ರಾಂನಲ್ಲಿ ‘ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ಗುಂಪು’ ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
- ನೀವು ಸೆಷನ್ ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ ಪುಟದಲ್ಲಿದ್ದಾಗ, ಸೆಷನ್ ವಿವರಗಳ ಮೇಲೆ ನೀಡಲಾದ
Leave Participant Groupಬಟನ್ ಅನ್ನು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ. - ಖಚಿತಪಡಿಸಲು
Yesಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
