Khi bạn hủy tham gia một chương trình trên iECHO, bạn sẽ không còn là một phần của chương trình đó và sẽ ngừng nhận thông báo từ chương trình. Điều này có thể có ích nếu lịch trình của bạn đã thay đổi, mối quan tâm của bạn đã khác đi, hoặc nếu bạn đơn giản là không còn muốn tham gia chương trình đó nữa. Cần lưu ý rằng bằng cách hủy tham gia, bạn có thể bỏ lỡ các buổi học, thông tin cập nhật và các thông báo từ chương trình.
Nếu bạn quyết định hủy tham gia, hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:
- Chọn ‘Chương trình’.
- Chọn ‘Nhóm người tham gia’ trong chương trình mà bạn muốn hủy tham gia.
- Khi bạn ở trang lịch buổi học, nhấp vào nút
Rời khỏi nhóm người tham giaở phía trên thông tin chi tiết buổi học. - Chọn
Cóđể xác nhận.
