तुम्हाला तुमचे iECHO खाते हटवायचे असल्यास, पुढील पायऱ्यांचे अनुसरण करा:
- मुख्यपृष्ठावरील तुमच्या नावाखालील ड्रॉप-डाउन मेनूमधून प्रोफाइल संपादित करा निवडा.
- सेटिंग्ज निवडा आणि खाते हटवा वर क्लिक करा.

- तुम्हाला तुमचे खाते का हटवायचे आहे ते नमूद करा आणि तुमची सर्व वैयक्तिक आणि ECHO कार्यक्रम-संबंधित माहिती कायमची हटवली जाईल याची तुम्हाला जाणीव आहे याची पुष्टी करण्यासाठी चेकबॉक्स निवडा.

👉 जर तुम्ही तुमचे खाते हटवत असाल कारण तुम्हाला खूप जास्त ईमेल्स येतात, तर iECHO वरील तुमची प्रगती आणि डेटा न गमावता एक चांगला पर्याय हा असेल:
- प्रमोशनल ईमेल्स अनसब्सक्राइब करणे: प्रमोशनल ईमेल्स प्लॅटफॉर्मचे मार्केटिंग करण्यासाठी आणि ब्रँडची जागरूकता वाढवण्यासाठी डिझाइन केलेले असतात. iECHO वापरकर्त्यांना पाठवल्या जाणाऱ्या संवादांबाबत खूप काळजी घेते, ईमेल्स संबंधित आणि मर्यादित असतील याची खात्री करते. प्रमोशनल ईमेल्स कसे अनसब्सक्राइब करावेत.
- कार्यक्रम सोडून देणे: iECHO वरील एखाद्या कार्यक्रमातून बाहेर पडणे म्हणजे तुम्ही यापुढे त्या विशिष्ट कार्यक्रमाचा भाग असणार नाही आणि त्यासंबंधीच्या सूचना मिळणे बंद होईल.

जेव्हा तुम्ही हटवण्याचे कारण म्हणून 'मला खूप जास्त ईमेल येत आहेत' हे निवडता तेव्हा हा संवाद बॉक्स दिसतो
तुम्हाला अजूनही खाते हटवणे सुरू ठेवायचे असल्यास, हटवणे सुरू ठेवा निवडा.
- खाते हटवा निवडा.
- खाते हटवण्याची पुष्टी करण्यासाठी iECHO तुमच्या ईमेल पत्त्यावर किंवा फोन नंबरवर (तुमच्या नोंदणी पद्धतीनुसार) वन-टाईम पासवर्ड (OTP) पाठवेल. कोड किंवा OTP प्रविष्ट करा.

तुमचे खाते हटवल्याने तुमचा सर्व वैयक्तिक डेटा आणि ECHO कार्यक्रम माहिती कायमची हटवली जाईल. ही कृती पूर्ववत केली जाऊ शकत नाही. खाते हटवण्यापूर्वी कृपया CSV अहवाल, प्रमाणपत्रे, आणि इतर महत्त्वाच्या दस्तऐवजांसह तुमच्या सर्व डेटाचा बॅकअप घेतला आहे याची खात्री करा.