Xóa tài khoản iECHO của bạn

Tìm hiểu cách xóa tài khoản iECHO của bạn và quản lý các tùy chọn giao tiếp thay thế.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản iECHO của mình, hãy thực hiện theo các bước sau:

  1. Chọn Chỉnh sửa hồ sơ từ menu thả xuống dưới tên của bạn trên trang chủ.
  2. Chọn Cài đặt và nhấp vào Xóa tài khoản.
  3. Nêu rõ lý do bạn muốn xóa tài khoản và chọn ô vuông để xác nhận rằng bạn hiểu tất cả dữ liệu cá nhân và dữ liệu liên quan đến chương trình ECHO của mình sẽ bị xóa vĩnh viễn.

👉 Nếu bạn xóa tài khoản vì nhận quá nhiều email, lựa chọn thay thế tốt hơn mà không làm mất tiến trình và dữ liệu của bạn trên iECHO là:

  • Hủy đăng ký nhận email quảng cáo: Email quảng cáo được thiết kế để quảng bá nền tảng và tăng cường nhận thức về thương hiệu. iECHO rất cân nhắc về các thông tin gửi đến người dùng, đảm bảo rằng email luôn phù hợp và không quá nhiều. Cách hủy đăng ký nhận email quảng cáo.
  • Rời khỏi chương trình: Việc rời khỏi một chương trình trên iECHO có nghĩa là bạn sẽ không còn là một phần của chương trình đó nữa và sẽ ngừng nhận các thông báo liên quan.
    Hộp thoại này xuất hiện khi bạn chọn ‘Tôi nhận được quá nhiều email’ làm lý do xóa
    Hộp thoại này xuất hiện khi bạn chọn ‘Tôi nhận được quá nhiều email’ làm lý do xóa

Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xóa, hãy chọn Tiếp tục xóa.

  1. Chọn Xóa tài khoản.
  2. iECHO sẽ gửi mật khẩu sử dụng một lần đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn (tùy thuộc vào phương thức đăng ký của bạn) để xác nhận việc xóa. Nhập mã hoặc OTP.

Xóa tài khoản của bạn sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu cá nhân và thông tin chương trình ECHO của bạn. Hành động này không thể hoàn tác. Vui lòng đảm bảo bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu của mình, bao gồm báo cáo CSV, chứng chỉ, và các tài liệu quan trọng khác trước khi tiến hành xóa.