உங்கள் iECHO கணக்கை நீக்கவும்

உங்கள் iECHO கணக்கை எவ்வாறு நீக்குவது மற்றும் மாற்றுத் தொடர்பு விருப்பங்களை எவ்வாறு நிர்வகிப்பது என்பதைத் தெரிந்துகொள்ளுங்கள்.

உங்கள் iECHO கணக்கை நீக்க விரும்பினால், பின்வரும் படிகளைப் பின்பற்றுங்கள்:

  1. முகப்புப்பக்கத்தில் உங்கள் பெயருக்குக் கீழே உள்ள கீழ்தோன்றும் மெனுவிலிருந்து Edit Profile என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.
  2. Settings என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, Delete Account என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.
  3. உங்கள் கணக்கை ஏன் நீக்க விரும்புகிறீர்கள் என்பதைக் குறிப்பிட்டு, உங்கள் அனைத்து தனிப்பட்ட மற்றும் ECHO திட்டம் தொடர்பான தரவுகளும் நிரந்தரமாக நீக்கப்படும் என்பதை ஒப்புக்கொள்வதை உறுதிப்படுத்த தேர்வுப்பெட்டியைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.

👉 நீங்கள் மிக அதிகமான மின்னஞ்சல்களைப் பெறுகிறீர்கள் என்பதால் உங்கள் கணக்கை நீக்குகிறீர்கள் என்றால், iECHO-இல் உங்கள் முன்னேற்றம் மற்றும் தரவை இழக்காமல் இருக்க சிறந்த மாற்று வழி:

  • விளம்பர மின்னஞ்சல்களிலிருந்து விலகுதல்: விளம்பர மின்னஞ்சல்கள் தளத்தைச் சந்தைப்படுத்தவும் பிராண்ட் விழிப்புணர்வை அதிகரிக்கவும் வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளன. iECHO பயனர்களுக்கு அனுப்பப்படும் தொடர்புகளில் மிகவும் கவனமாக உள்ளது, மின்னஞ்சல்கள் பொருத்தமானவையாகவும் அதிகமாக இல்லாதவாறும் உறுதி செய்கிறது. விளம்பர மின்னஞ்சல்களிலிருந்து எவ்வாறு விலகுவது.
  • ஒரு திட்டத்திலிருந்து வெளியேறுதல்: iECHO-இல் ஒரு திட்டத்திலிருந்து விலகுவது என்பது, நீங்கள் இனி குறிப்பிட்ட அந்தத் திட்டத்தின் ஒரு பகுதியாக இருக்க மாட்டீர்கள் மற்றும் அது தொடர்பான அறிவிப்புகளைப் பெறுவது நிறுத்தப்படும் என்பதைக் குறிக்கிறது.
    நீக்குவதற்கான காரணமாக 'எனக்கு அதிக மின்னஞ்சல்கள் வருகின்றன' என்பதை நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும்போது இந்த உரையாடல் பெட்டி தோன்றும்
    நீக்குவதற்கான காரணமாக 'எனக்கு அதிக மின்னஞ்சல்கள் வருகின்றன' என்பதை நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும்போது இந்த உரையாடல் பெட்டி தோன்றும்

நீங்கள் இன்னும் நீக்குதலைத் தொடர விரும்பினால், Continue to Delete என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.

  1. Delete Account என்பதைக் கிளிக் செய்யவும்.
  2. நீக்குதலை உறுதிப்படுத்த iECHO உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரி அல்லது தொலைபேசி எண்ணுக்கு (உங்கள் பதிவு முறையைப் பொறுத்து) ஒருமுறை பயன்படுத்தும் கடவுச்சொல்லை (OTP) அனுப்பும். அந்த குறியீடு அல்லது OTP-ஐ உள்ளிடவும்.

உங்கள் கணக்கை நீக்குவது, உங்கள் அனைத்து தனிப்பட்ட தரவு மற்றும் ECHO திட்டத் தகவலையும் நிரந்தரமாக அழித்துவிடும். இந்தச் செயலை மாற்றியமைக்க முடியாது. நீக்குதலைத் தொடர்வதற்கு முன், CSV அறிக்கைகள், சான்றிதழ்கள் மற்றும் பிற முக்கியமான ஆவணங்கள் உட்பட உங்கள் அனைத்துத் தரவையும் காப்புப்பிரதி செய்து கொள்வதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளவும்.