നിങ്ങളുടെ iECHO അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക

നിങ്ങളുടെ iECHO അക്കൗണ്ട് എങ്ങനെ ഇല്ലാതാക്കാമെന്നും ബദൽ ആശയവിനിമയ മാർഗ്ഗങ്ങൾ എങ്ങനെ ക്രമീകരിക്കാമെന്നും മനസ്സിലാക്കുക.

നിങ്ങളുടെ iECHO അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ, ഈ ഘട്ടങ്ങൾ പാലിക്കുക:

  1. ഹോംപേജിൽ നിങ്ങളുടെ പേരിന് താഴെയുള്ള ഡ്രോപ്പ്-ഡൗൺ മെനുവിൽ നിന്ന് Edit Profile എന്നത് തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
  2. Settings തിരഞ്ഞെടുത്ത് Delete Account എന്നതിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക.
  3. നിങ്ങൾ എന്തുകൊണ്ടാണ് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നതെന്ന് വ്യക്തമാക്കി, നിങ്ങളുടെ വ്യക്തിഗത വിവരങ്ങളും ECHO program-മായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാ ഡാറ്റയും ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും എന്ന് സ്ഥിരീകരിക്കുന്നതിനുള്ള ചെക്ക് ബോക്സ് തിരഞ്ഞെടുക്കുക.

👉 നിങ്ങൾക്ക് വളരെയധികം ഇമെയിലുകൾ ലഭിക്കുന്നതിനാലാണ് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നതെങ്കിൽ, iECHO-യിലെ നിങ്ങളുടെ പുരോഗതിയും വിവരങ്ങളും നഷ്ടപ്പെടാതെയുള്ള മികച്ചൊരു ബദൽ മാർഗ്ഗം ഇതാണ്:

  • പ്രൊമോഷണൽ ഇമെയിലുകൾ അൺസബ്‌സ്‌ക്രൈബ് ചെയ്യൽ: പ്ലാറ്റ്‌ഫോം വിപണനം ചെയ്യുന്നതിനും ബ്രാൻഡ് അവബോധം വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനുമാണ് പ്രൊമോഷണൽ ഇമെയിലുകൾ രൂപകൽപ്പന ചെയ്തിരിക്കുന്നത്. ഉപയോക്താക്കൾക്ക് അയയ്‌ക്കുന്ന ആശയവിനിമയങ്ങളെക്കുറിച്ച് iECHO വളരെ ശ്രദ്ധാലുവാണ്, ഇമെയിലുകൾ പ്രസക്തമാണെന്നും അമിതമല്ലെന്നും ഉറപ്പാക്കുന്നു. പ്രൊമോഷണൽ ഇമെയിലുകൾ എങ്ങനെ അൺസബ്‌സ്‌ക്രൈബ് ചെയ്യാം.
  • ഒരു പ്രോഗ്രാമിൽ നിന്ന് ഒഴിവാകൽ: iECHO-യിലെ ഒരു പ്രോഗ്രാമിൽ നിന്ന് ഒഴിവാകുന്നത് വഴി നിങ്ങൾ ആ നിർദ്ദിഷ്ട പ്രോഗ്രാമിന്റെ ഭാഗമായിരിക്കില്ലെന്നും അതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട അറിയിപ്പുകൾ ലഭിക്കുന്നത് നിൽക്കുമെന്നും അർത്ഥമാക്കുന്നു.
    നീക്കം ചെയ്യാനുള്ള കാരണമായി 'എനിക്ക് വളരെയധികം ഇമെയിലുകൾ ലഭിക്കുന്നുണ്ട്' എന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുമ്പോൾ ഈ ഡയലോഗ് ബോക്സ് ദൃശ്യമാകുന്നു\n
    നീക്കം ചെയ്യാനുള്ള കാരണമായി 'എനിക്ക് വളരെയധികം ഇമെയിലുകൾ ലഭിക്കുന്നുണ്ട്' എന്ന് തിരഞ്ഞെടുക്കുമ്പോൾ ഈ ഡയലോഗ് ബോക്സ് ദൃശ്യമാകുന്നു\n

നിങ്ങൾക്ക് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നത് തുടരണമെന്നുണ്ടെങ്കിൽ, Continue to Delete എന്നത് തിരഞ്ഞെടുക്കുക.

  1. Delete Account തിരഞ്ഞെടുക്കുക.
  2. ഇല്ലാതാക്കൽ സ്ഥിരീകരിക്കുന്നതിനായി iECHO നിങ്ങളുടെ ഇമെയിൽ വിലാസത്തിലേക്കോ ഫോൺ നമ്പറിലേക്കോ (നിങ്ങളുടെ രജിസ്ട്രേഷൻ രീതി അനുസരിച്ച്) ഒരു ഒറ്റത്തവണ പാസ്‌വേഡ് അയയ്ക്കും. കോഡ് അല്ലെങ്കിൽ OTP നൽകുക.

നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നത് നിങ്ങളുടെ എല്ലാ വ്യക്തിഗത വിവരങ്ങളും ECHO program വിവരങ്ങളും ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കും. ഈ നടപടി തിരുത്താൻ കഴിയില്ല. അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുന്നതിന് മുമ്പ് CSV റിപ്പോർട്ടുകൾ, സർട്ടിഫിക്കറ്റുകൾ, മറ്റ് പ്രധാനപ്പെട്ട രേഖകൾ ഉൾപ്പെടെയുള്ള നിങ്ങളുടെ എല്ലാ വിവരങ്ങളും ബാക്കപ്പ് ചെയ്യുന്നുണ്ടെന്ന് ഉറപ്പാക്കുക.