Cách xóa người tham gia khỏi nhóm người tham gia

Tìm hiểu cách xóa người tham gia khỏi danh sách đang hoạt động và được mời trong một nhóm người tham gia trên iECHO.

iECHO cho phép các hub dễ dàng xóa người tham gia khỏi một nhóm người tham gia, giúp tinh gọn công tác quản lý và đảm bảo chỉ những cá nhân phù hợp mới ở lại trong nhóm. Người tham gia có thể được xóa khỏi cả danh sách đang hoạt động và danh sách đã mời.

Dưới đây là cách truy cập tính năng xóa trong thẻ Người tham gia:

  1. Từ trang chủ iECHO của bạn, hãy mở bảng bên trái và chọn Tất cả Chương trình.
  2. Chọn chương trình, sau đó chọn nhóm người tham gia mà bạn muốn xóa người tham gia khỏi đó.
  3. Đi tới thẻ Người tham gia.

Tại mục Người tham gia đã mời:

  • Cuộn xuống để chọn người tham gia mà bạn muốn xóa.

    HOẶC

  • Sử dụng tùy chọn tìm kiếm bên cạnh nút Gửi lại lời mời cho tất cả để tìm và chọn người tham gia mà bạn muốn xóa.

Trong mục Người tham gia đang hoạt động:

  • Cuộn xuống để chọn người tham gia mà bạn muốn xóa.

    HOẶC

  • Sử dụng tùy chọn tìm kiếm nằm bên cạnh nút Cấp chứng nhận để tìm và chọn người tham gia mà bạn muốn xóa.
Sử dụng tùy chọn Bộ lọc để xem và chọn người tham gia đã đăng ký bằng email hoặc số điện thoại di động.
Bài viết liên quan:
Cách lọc và sắp xếp danh sách người tham gia đang hoạt động