ನಿಮ್ಮ iECHO ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ನಿಮ್ಮ iECHO ಖಾತೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು ಮತ್ತು ಪರ್ಯಾಯ ಸಂವಹನ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ನಿರ್ವಹಿಸುವುದು ಎಂಬುದನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ.

ನೀವು ನಿಮ್ಮ iECHO ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಈ ಕೆಳಗಿನ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:

  1. ಮುಖಪುಟದಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರಿನ ಕೆಳಗಿರುವ ಡ್ರಾಪ್-ಡೌನ್ ಮೆನುವಿನಿಂದ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಸಂಪಾದಿಸಿ ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
  2. ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಅನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ.
  3. ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಏಕೆ ಅಳಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಮತ್ತು ECHO ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ-ಸಂಬಂಧಿತ ಡೇಟಾವನ್ನು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಎಂದು ದೃಢೀಕರಿಸಲು ಚೆಕ್‌ಬಾಕ್ಸ್ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.

ನೀವು ಹೆಚ್ಚಿನ ಇಮೇಲ್‌ಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬ ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುತ್ತಿದ್ದರೆ, iECHO ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರಗತಿ ಮತ್ತು ಡೇಟಾವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳದೆ ಮಾಡಬಹುದಾದ ಉತ್ತಮ ಪರ್ಯಾಯವೆಂದರೆ:

  • ಪ್ರಚಾರದ ಇಮೇಲ್‌ಗಳಿಂದ ಅನ್‌ಸಬ್‌ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡುವುದು: ಪ್ರಚಾರದ ಇಮೇಲ್‌ಗಳನ್ನು ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ಪ್ರಚಾರ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಬ್ರ್ಯಾಂಡ್ ಅರಿವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ವಿನ್ಯಾಸಗೊಳಿಸಲಾಗಿದೆ. iECHO ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಕಳುಹಿಸುವ ಸಂವಹನಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಸೂಕ್ತ ಕಾಳಜಿ ವಹಿಸುತ್ತದೆ, ಇಮೇಲ್‌ಗಳು ಪ್ರಸ್ತುತವಾಗಿವೆ ಮತ್ತು ಅತಿಯಾಗಿಲ್ಲ ಎಂಬುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ. ಪ್ರಚಾರದ ಇಮೇಲ್‌ಗಳ ಉದಾಹರಣೆಗಳು:
    ಫೀಚರ್ ಅಪ್‌ಡೇಟ್ ಇಮೇಲ್‌ಗಳು: ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಫೀಚರ್‌ಗಳ ಕುರಿತು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡುವುದು.
    iECHO ರ‍್ಯಾಪ್: ಕಳೆದ ವರ್ಷದಲ್ಲಿ iECHO ಮೂಲಕ ECHO ನೊಂದಿಗೆ ಬಳಕೆದಾರರ ತೊಡಗಿಸಿಕೊಳ್ಳುವಿಕೆಯ ಬಗ್ಗೆ ವೈಯಕ್ತಿಕಗೊಳಿಸಿದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒದಗಿಸುವುದು.
    ಚರ್ಚೆಯ ವಾರದ ಡೈಜೆಸ್ಟ್: ನೀವು ಭಾಗವಾಗಿರುವ ವಿವಿಧ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳ ಚರ್ಚಾ ಫೋರಂನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುವ ಎಲ್ಲಾ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳ ಸಾರಾಂಶ.
  • ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದಿಂದ ಹೊರಹೋಗುವುದು: iECHO ನಲ್ಲಿ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮವೊಂದರಿಂದ ಹೊರಗುಳಿಯುವುದು ಎಂದರೆ ನೀವು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ಆ ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಭಾಗವಾಗಿರುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಪಡೆಯುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸುತ್ತೀರಿ.
    ನೀವು ಅಳಿಸುವಿಕೆಗೆ ಕಾರಣವಾಗಿ ‘ನನಗೆ ತೀರಾ ಹೆಚ್ಚಿನ ಇಮೇಲ್‌ಗಳು ಬರುತ್ತಿವೆ’ ಎಂಬುದನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿದಾಗ ಈ ಸಂವಾದ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯು ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ
    ನೀವು ಅಳಿಸುವಿಕೆಗೆ ಕಾರಣವಾಗಿ ‘ನನಗೆ ತೀರಾ ಹೆಚ್ಚಿನ ಇಮೇಲ್‌ಗಳು ಬರುತ್ತಿವೆ’ ಎಂಬುದನ್ನು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿದಾಗ ಈ ಸಂವಾದ ಪೆಟ್ಟಿಗೆಯು ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ

    ನೀವು ಇನ್ನೂ ಅಳಿಸುವ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ಅಳಿಸಲು ಮುಂದುವರಿಯಿರಿ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.

  1. ಖಾತೆ ಅಳಿಸಿ ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ.
  2. ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ದೃಢೀಕರಿಸಲು iECHO ನಿಮ್ಮ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಅಥವಾ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆಗೆ (ನಿಮ್ಮ ನೋಂದಣಿ ವಿಧಾನವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿ) ಒನ್‌-ಟೈಮ್ ಪಾಸ್‌ವರ್ಡ್‌ (OTP) ಅನ್ನು ಕಳುಹಿಸುತ್ತದೆ. OTP ಯನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ.

ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸುವುದರಿಂದ ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾ ಮತ್ತು ECHO ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಮಾಹಿತಿಯು ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಲ್ಪಡುತ್ತದೆ. ಈ ಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಹಿಂತಿರುಗಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಅಳಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸುವ ಮೊದಲು, CSV ವರದಿಗಳು, ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರಗಳು, ಮತ್ತು ಇತರ ಪ್ರಮುಖ ದಾಖಲೆಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲಾ ಡೇಟಾವನ್ನು ಬ್ಯಾಕಪ್ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿದ್ದೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ.