Xóa tài khoản iECHO của bạn

Tìm hiểu cách xóa tài khoản iECHO của bạn và quản lý các tùy chọn giao tiếp thay thế.

Nếu bạn muốn xóa tài khoản iECHO của mình, hãy làm theo các bước sau:

  1. Chọn Chỉnh sửa hồ sơ từ menu thả xuống dưới tên của bạn trên trang chủ.
  2. Chọn Cài đặt và nhấp vào Xóa tài khoản.
  3. Hãy nêu rõ lý do bạn muốn xóa tài khoản và chọn ô vuông để xác nhận rằng bạn hiểu tất cả dữ liệu cá nhân và dữ liệu liên quan đến chương trình ECHO của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Nếu bạn xóa tài khoản vì nhận quá nhiều email, giải pháp thay thế tốt hơn mà không làm mất tiến trình và dữ liệu của bạn trên iECHO sẽ là:

  • Hủy đăng ký nhận email quảng cáo: Email quảng cáo được thiết kế để quảng bá nền tảng và tăng cường nhận thức về thương hiệu. iECHO rất cân nhắc về các thông tin liên lạc gửi đến người dùng, đảm bảo email có nội dung phù hợp và không quá nhiều. Ví dụ về email quảng cáo bao gồm:
    Email cập nhật tính năng: Thông báo cho người dùng về các tính năng mới trên nền tảng.
    iECHO Wrap: Cung cấp thông tin chi tiết được cá nhân hóa về sự tương tác của người dùng với ECHO qua iECHO trong năm qua.
    Tóm tắt thảo luận hàng tuần: Tóm tắt tất cả các hoạt động diễn ra trong diễn đàn thảo luận của các chương trình khác nhau mà bạn tham gia.
  • Rời khỏi một chương trình: Việc hủy tham gia một chương trình trên iECHO có nghĩa là bạn sẽ không còn là một phần của chương trình cụ thể đó nữa và sẽ ngừng nhận các thông báo liên quan đến chương trình đó.
    Hộp thoại này xuất hiện khi bạn chọn ‘Tôi nhận được quá nhiều email’ làm lý do xóa\n
    Hộp thoại này xuất hiện khi bạn chọn ‘Tôi nhận được quá nhiều email’ làm lý do xóa\n

    Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục xóa, hãy chọn Tiếp tục xóa.

  1. Chọn Xóa tài khoản.
  2. iECHO sẽ gửi mã xác thực một lần (OTP) đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn (tùy thuộc vào phương thức đăng ký) để xác nhận việc xóa. Hãy nhập mã OTP.

Xóa tài khoản sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu cá nhân và thông tin chương trình ECHO của bạn. Hành động này không thể hoàn tác. Vui lòng đảm bảo bạn đã sao lưu tất cả dữ liệu của mình, bao gồm báo cáo CSV, giấy chứng nhận, và các tài liệu quan trọng khác trước khi tiếp tục xóa.