உங்கள் iECHO கணக்கை நீக்க விரும்பினால், இந்த நடைமுறைகளைப் பின்பற்றுங்கள்:
- முகப்புப் பக்கத்தில் உங்கள் பெயரின் கீழ் உள்ள கீழ்தோன்றும் மெனுவிலிருந்து சுயவிவரத்தைத் திருத்து என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- அமைப்புகள் என்பதைத் தேர்ந்தெடுத்து, கணக்கை நீக்கு என்பதை கிளிக் செய்யவும்.

- உங்கள் கணக்கை ஏன் நீக்க விரும்புகிறீர்கள் என்பதைக் குறிப்பிட்டு, உங்கள் தனிப்பட்ட தரவுகள் மற்றும் ECHO திட்டம் சார்ந்த தரவுகள் அனைத்தும் நிரந்தரமாக நீக்கப்படும் என்பதை ஒப்புக்கொண்டு உறுதிப்படுத்த சரிபார்ப்புப் பெட்டியைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.

நீங்கள் மிதமிஞ்சிய மின்னஞ்சல்களைப் பெறுகிறீர்கள் என்பதால் கணக்கை நீக்குகிறீர்கள் என்றால், iECHO-இல் உங்கள் தரவுகளையும் முன்னேற்றத்தையும் இழக்காமல் இருக்க சிறந்த மாற்று வழி:
- விளம்பர மின்னஞ்சல்களிலிருந்து சந்தாவை விலக்கிக்கொள்ளுதல்: விளம்பர மின்னஞ்சல்கள் தளத்தை சந்தைப்படுத்தவும் பிராண்ட் விழிப்புணர்வை அதிகரிக்கவும் வடிவமைக்கப்பட்டுள்ளன. iECHO பயனர்களுக்கு அனுப்பப்படும் தகவல்தொடர்புகளில் மிகவும் கவனமாகச் செயல்படுகிறது, மின்னஞ்சல்கள் பொருத்தமானவையாகவும் அளவுக்கு அதிகமாக இல்லாமலும் இருப்பதை உறுதி செய்கிறது. விளம்பர மின்னஞ்சல்களுக்கான எடுத்துக்காட்டுகள்:
அம்சங்கள் புதுப்பிப்பு மின்னஞ்சல்கள்: தளத்தில் உள்ள புதிய அம்சங்களைப் பற்றி பயனர்களுக்குத் தெரிவிப்பது.
iECHO Wrap: கடந்த ஆண்டில் iECHO வழியாக ECHO-இல் பயனரின் பங்கேற்பு பற்றிய தனிப்பயனாக்கப்பட்ட விவரங்களை வழங்குவது.
கலந்துரையாடல் வாராந்திரத் தொகுப்பு: நீங்கள் அங்கமாக உள்ள பல்வேறு திட்டங்களின் கலந்துரையாடல் மன்றத்தில் நடக்கும் அனைத்து நடவடிக்கைகளின் சுருக்கம். - ஒரு திட்டத்திலிருந்து விலகுதல்: iECHO-இல் உள்ள ஒரு திட்டத்திலிருந்து விலகுவது என்பது, நீங்கள் இனி அந்த குறிப்பிட்ட திட்டத்தின் ஒரு பகுதியாக இருக்க மாட்டீர்கள் மற்றும் அது தொடர்பான அறிவிப்புகளைப் பெறுவது நிறுத்தப்படும் என்பதாகும்.

நீக்குவதற்கான காரணமாக 'எனக்கு அதிக மின்னஞ்சல்கள் வருகின்றன' என்பதை நீங்கள் தேர்ந்தெடுக்கும் போது இந்த உரையாடல் பெட்டி தோன்றும். நீங்கள் இன்னமும் நீக்குதலைத் தொடர விரும்பினால், நீக்குவதற்குத் தொடரவும் என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- கணக்கை நீக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுக்கவும்.
- நீக்குதலை உறுதிப்படுத்த iECHO உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரி அல்லது தொலைபேசி எண்ணிற்கு (உங்கள் பதிவு முறையைப் பொறுத்து) ஒருமுறை கடவுச்சொல்லைக் (OTP) அனுப்பும். அந்த OTP-ஐ உள்ளிடவும்.

உங்கள் கணக்கை நீக்குவது உங்கள் தனிப்பட்ட தரவுகள் மற்றும் ECHO திட்டத் தகவல்கள் அனைத்தையும் நிரந்தரமாக அழித்துவிடும். இந்தச் செயலை மாற்றியமைக்க முடியாது. நீக்குவதைத் தொடர்வதற்கு முன், CSV அறிக்கைகள், சான்றிதழ்கள் மற்றும் பிற முக்கியமான ஆவணங்கள் உட்பட உங்கள் அனைத்துத் தரவுகளையும் காப்புப்பிரதி எடுத்துக்கொள்வதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளவும்.