మీరు మీ iECHO ఖాతాను తొలగించాలనుకుంటే, ఈ క్రింది దశలను అనుసరించండి:
- హోమ్పేజీలో మీ పేరు క్రింద ఉన్న డ్రాప్-డౌన్ మెనూ నుండి Edit Profile ని ఎంచుకోండి.
- Settings ను ఎంచుకుని, Delete Account పై క్లిక్ చేయండి.

- మీరు మీ ఖాతాను ఎందుకు తొలగించాలనుకుంటున్నారో వివరించండి మరియు మీ వ్యక్తిగత మరియు ECHO ప్రోగ్రామ్-సంబంధిత డేటా అంతా శాశ్వతంగా తొలగించబడుతుందని మీరు అంగీకరిస్తున్నట్లు నిర్ధారించడానికి చెక్బాక్స్ను ఎంచుకోండి.

మీరు చాలా ఎక్కువ ఇమెయిల్లను పొందుతున్నారు అనే కారణంతో మీ ఖాతాను తొలగిస్తుంటే, iECHO లో మీ పురోగతిని మరియు డేటాను కోల్పోకుండా ఉండటానికి మెరుగైన ప్రత్యామ్నాయాలు ఇవి:
- ప్రమోషనల్ ఇమెయిల్ల సబ్స్క్రిప్షన్ను రద్దు చేయడం: ప్రమోషనల్ ఇమెయిల్లు ప్లాట్ఫారమ్ను ప్రచారం చేయడానికి మరియు బ్రాండ్ అవగాహనను పెంచడానికి రూపొందించబడ్డాయి. వినియోగదారులకు పంపే సమాచారాల పట్ల iECHO చాలా జాగ్రత్తగా ఉంటుంది, ఇమెయిల్లు సంబంధితంగా మరియు పరిమితికి మించకుండా ఉండేలా చూస్తుంది. ప్రమోషనల్ ఇమెయిల్ల ఉదాహరణలు:
ఫీచర్ అప్డేట్ ఇమెయిల్లు: ప్లాట్ఫారమ్లోని కొత్త ఫీచర్ల గురించి వినియోగదారులకు తెలియజేయడం.
iECHO Wrap: గడిచిన సంవత్సరంలో iECHO ద్వారా ECHO తో వినియోగదారుల భాగస్వామ్యం గురించిన వ్యక్తిగతీకరించిన వివరాలను అందిస్తుంది.
డిస్కషన్ వీక్లీ डाइజెస్ట్: మీరు భాగమైన విభిన్న ప్రోగ్రామ్ల చర్చా వేదికలో జరిగే అన్ని కార్యకలాపాల సారాంశం. - ప్రోగ్రామ్ నుండి నిష్క్రమించడం: iECHO లో ఒక ప్రోగ్రామ్ నుండి నిష్క్రమించడం అంటే మీరు ఇకపై ఆ నిర్దిష్ట ప్రోగ్రామ్లో భాగం కాకుండా ఉంటారని మరియు దానికి సంబంధించిన నోటిఫికేషన్లను పొందడం ఆగిపోతుందని అర్థం.

తొలగింపుకు కారణంగా ‘నాకు చాలా ఎక్కువ ఇమెయిల్లు వస్తున్నాయి’ అని మీరు ఎంచుకున్నప్పుడు ఈ డైలాగ్ బాక్స్ కనిపిస్తుంది మీరు ఇప్పటికీ ఖాతా తొలగింపును కొనసాగించాలనుకుంటే, Continue to Delete ను ఎంచుకోండి.
- Delete Account ను ఎంచుకోండి.
- ఖాతా తొలగింపును నిర్ధారించడానికి iECHO మీ ఇమెయిల్ చిరునామాకు లేదా ఫోన్ నంబర్కు (మీ రిజిస్ట్రేషన్ పద్ధతిని బట్టి) ఒక పర్యాయ పాస్వర్డ్ను (OTP) పంపుతుంది. ఆ OTP ని ఎంటర్ చేయండి.

మీ ఖాతాను తొలగించడం వల్ల మీ వ్యక్తిగత డేటా మరియు ECHO ప్రోగ్రామ్ సమాచారం అంతా శాశ్వతంగా తొలగించబడుతుంది. ఈ చర్యను వెనక్కి తీసుకోలేరు. తొలగింపు ప్రక్రియను కొనసాగించే ముందు CSV నివేదికలు, సర్టిఫికెట్లు మరియు ఇతర ముఖ్యమైన పత్రాలతో సహా మీ డేటా అంతటినీ బ్యాకప్ చేసుకున్నారని నిర్ధారించుకోండి.