तुम्हाला तुमचे iECHO खाते हटवायचे असल्यास, खालील पायऱ्यांचे अनुसरण करा:
- मुख्यपृष्ठावरील तुमच्या नावाखालील ड्रॉप-डाउन मेनूमधून प्रोफाइल संपादित करा निवडा.
- सेटिंग्ज निवडा आणि खाते हटवा वर क्लिक करा.

- तुम्ही तुमचे खाते का हटवू इच्छिता ते नमूद करा आणि तुमचा सर्व वैयक्तिक व ECHO program-संबंधित डेटा कायमचा हटवला जाईल याची तुम्हाला जाणीव असल्याची पुष्टी करण्यासाठी चेकबॉक्स निवडा.

तुम्हाला खूप जास्त ईमेल्स प्राप्त होतात म्हणून तुम्ही तुमचे खाते हटवत असल्यास, iECHO वरील तुमची प्रगती आणि डेटा न गमावता अधिक चांगला पर्याय पुढीलप्रमाणे असेल:
- प्रमोशनल ईमेल्स अनसब्सक्राइब करणे: प्रमोशनल ईमेल्स प्लॅटफॉर्मचे मार्केटिंग करण्यासाठी आणि ब्रँडची जागरूकता वाढवण्यासाठी डिझाइन केलेले आहेत. iECHO वापरकर्त्यांना पाठवल्या जाणाऱ्या संवादांची पूर्ण काळजी घेते, ईमेल्स संबंधित आणि आवश्यक तितकेच असतील याची खात्री करते. प्रमोशनल ईमेल्सच्या उदाहरणांमध्ये हे समाविष्ट आहे:
वैशिष्ट्य अपडेट ईमेल्स: प्लॅटफॉर्मवरील नवीन वैशिष्ट्यांबद्दल वापरकर्त्यांना माहिती देणे.
iECHO रॅप: गेल्या वर्षभरात iECHO द्वारे ECHO सोबत वापरकर्त्याच्या सहभागाबद्दल वैयक्तिकृत माहिती प्रदान करणे.
चर्चा साप्ताहिक डायजेस्ट: तुम्ही भाग असलेल्या विविध कार्यक्रमांच्या चर्चा मंचामधील सर्व उपक्रमांचा सारांश. - कार्यक्रम सोडणे: iECHO वरील एखाद्या कार्यक्रमातून बाहेर पडण्याचा अर्थ असा आहे की तुम्ही यापुढे त्या विशिष्ट कार्यक्रमाचा भाग असणार नाही आणि त्यासंबंधीच्या सूचना मिळणे बंद होईल.

तुम्ही हटवण्याचे कारण म्हणून 'मला खूप जास्त ईमेल येत आहेत' हे निवडता तेव्हा हा संवाद बॉक्स दिसतो.\n तरीही तुम्हाला खाते हटवणे सुरू ठेवायचे असल्यास, हटवणे सुरू ठेवा निवडा.
- खाते हटवा निवडा.
- हटवण्याची पुष्टी करण्यासाठी iECHO तुमच्या ईमेल पत्त्यावर किंवा फोन नंबरवर (तुमच्या नोंदणी पद्धतीनुसार) एक वन-टाईम पासवर्ड (OTP) पाठवेल. OTP प्रविष्ट करा.

तुमचे खाते हटवल्याने तुमचा सर्व वैयक्तिक डेटा आणि ECHO कार्यक्रम माहिती कायमची पुसून टाकली जाईल. ही क्रिया पूर्ववत करता येत नाही. कृपया हटवण्याच्या प्रक्रियेसह पुढे जाण्यापूर्वी CSV अहवाल, प्रमाणपत्रे, आणि इतर महत्त्वाच्या दस्तऐवजांसह तुमच्या सर्व डेटाचा बॅकअप घेतला असल्याची खात्री करा.