Thẻ người tham gia không hoạt động

iECHO hiện cho phép các tổ chức tương tác lại với những người tham gia không hoạt động trong các nhóm người tham gia của họ. Các tổ chức có thể thực hiện hành động khi cần thiết, liên hệ qua email, đánh dấu một người tham gia là hoạt động trở lại để tiếp tục nhận nhắc nhở, hoặc xóa họ khỏi nhóm người tham gia để nhường chỗ cho người khác.

Khi nào người tham gia bị đánh dấu là không hoạt động?

Người tham gia sẽ tự động bị đánh dấu là không hoạt động sau khi bỏ lỡ các buổi học dựa trên các tiêu chí dưới đây:

  • Các buổi học diễn ra hàng tuần (các buổi học hàng tuần được lên lịch bằng lịch lặp lại) – sau 12 buổi vắng mặt
  • Các buổi học diễn ra hàng tháng (các buổi học hàng tháng được lên lịch bằng lịch lặp lại) – sau 10 buổi vắng mặt
  • Các buổi học thông thường / linh hoạt (tính năng lặp lại không được chọn khi tạo nhóm người tham gia, các buổi học linh hoạt được tạo) – sau 15 buổi vắng mặt

Lưu ý: Người tham gia không hoạt động sẽ ngừng nhận thông báo nhắc nhở buổi học tự động, mặc dù quyền truy cập của họ vào nền tảng, tài nguyên và các buổi học vẫn không bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để truy cập danh sách người tham gia không hoạt động?

  • Đăng nhập vào iECHO.org
  • Từ bảng bên trái, chọn Tất cả Chương trình.
  • Chọn Chương trình tương ứng, sau đó chọn Nhóm người tham gia mà bạn muốn truy cập danh sách người tham gia không hoạt động.
  • Chuyển đến thẻ Người tham gia và chọn Người tham gia không hoạt động bên dưới.

Làm thế nào để tương tác lại với người tham gia không hoạt động?

  • Sau khi bạn đã chọn những người tham gia mà bạn muốn tương tác lại, hãy chọn Email nhanh.
  • Viết một email cá nhân hóa nhằm làm nổi bật những gì họ đang bỏ lỡ từ các buổi học và chia sẻ những điểm nổi bật từ các buổi học trước để tạo sự hứng thú.

Lưu ý: Tìm hiểu thêm về cách gửi email nhanh.

Làm thế nào để đảm bảo tính chuẩn xác của dữ liệu (xóa người tham gia không hoạt động)?

Nếu bạn đã thử tương tác lại với những người tham gia không hoạt động nhiều lần, hãy làm theo các bước dưới đây để giữ cho dữ liệu của bạn sạch:

  • Chọn danh sách người tham gia xuất hiện và chọn Xóa mục đã chọn
  • iECHO sẽ xác nhận lại hành động của bạn. Chọn Xóa để xóa người tham gia không hoạt động khỏi nhóm người tham gia của bạn.